Giới Thiệu

Kim Bảo Lubricant Co., Ltd. được thành lập vào năm 2011. Chúng tôi ra đời nhằm cung cấp sản phẩm dầu bảo dưỡng cao cấp và thiết bị bôi trơn tự động đặc biệt cho các máy móc, trang thiết bị công nghệ cao trong các ngành sản xuất công nghiệp hiện nay tại Việt Nam.

Với sự cạnh tranh ngày càng gay gắt giữa các sản phẩm sản xuất không những về mặt chất lượng mà còn cả thời gian sản xuất cũng là tiêu chí hàng đầu của các Doanh Nghiệp.

Với mong muốn mang lại cho Doanh Nghiệp những lợi ích tốt sản xuất là để giảm thiểu chi phí bảo trì, thời gian phân hủy và tiêu thụ năng lượng.

Kim Bảo Lubricant là nhà phân phối độc quyền cho:

Anglomoil Superior Lubricant – Dòng sản phẩm dầu bảo dưỡng cao cấp ANGLOMOIL đến từ Úc ( Với hơn 40 năm kinh nghiệm )

Easylube – Dòng sản phẩm tiên tiến EASYLUBE 150 – thiết bị bôi trơn tự động kiểm soát điện tử .

INOX Supreme Lubricant – Sản phẩm đến từ Úc ( Với hơn 28 năm kinh nghiệm )

Tuflube Lubricants , L.A., California, USA

Kim Bảo Lubricant cung cấp dịch vụ tư vấn và giám sát tình trạng dầu nhờn cho khách hàng. Điều đó giúp cho khách hàng hưởng lợi rất nhiều khi sử dụng sản phẩm chất lượng cao.

Kim Bảo Lubricant tự hào các sản phẩm của chúng tôi được tin cậy sử dụng bởi các công ty sản xuất danh tiếng tại Việt Nam như Mondelez Kinh Do Binh Duong , Ajinomoto , TTCS (Bourbon) ,Showa Gloves , Becker Industrial Coatings , Alliance Print Technology , Sung Hyun Vina và vv…